Km8/220+40 Xã Tô Hiệu , Thường Tín , Hà Nội

 Thuộc Quận/huyện: CAPITAL OUTDOOR, BIỂN CHÂN TRỤ - CAO TỐC QUỐC LỘ  Kiểu dự án: BIỂN CHÂN TRỤ  Trạng thái: Đang bán(cho thuê)

Cung cấp dịch vụ quảng cáo trên bảng lớn ngoài trời tại vị trí đẹp, giao điểm giữa Đg cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ và đường DT73. Thi công thực hiện bởi Công ty Quảng cáo Capital

Liên hệ

Chi tiết dự án

KM 8/220 + 40 XÃ TÔ HIỆU, THƯỜNG TÍN, HÀ NỘI

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Hạ Hồi - Thường Tín - Hà Nội là tuyến đường huyết mạch Bắc - Nam, nối liền thông thương kinh tế - văn hóa bằng đường giao thông bộ giữa các tỉnh thành trong cả nước. Dọc theo tuyến đường này là rất nhiều các thành phố, tỉnh, huyện vệ tinh, với lượng dân cư sinh sống tập trung lớn. 

Xã Tô Hiệu - Thường Tín là một phần của toàn tuyến cao tốc. Đây là một xã có hệ thống đường giao thông thuận lợi với hai tuyến đường bộ giao nhau là Đường DT73 và đường CT Pháp Vân - Cầu Giẽ (17km). Ngoài ra còn mạng lưới đường giao thông liên xã. Đây là một hệ thống giao thông với cơ sở hạ tầng thông thoáng và ổn định, đảm bảo lưu lượng phương tiện di chuyển một cách thông suốt.

HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO - KINH TẾ

Công ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Thủ Đô được cấp phép triển khai lắp đặt biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại vị trí trên bản đồ. Đây là vị trí đẹp và có nhiều ưu điểm cho việc quảng cáo - quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng:

Vị trí đặt biển quảng cáo nằm tại giao điểm của Đường Cao Tốc Pháp Vân Cầu Giẽ và đường DT73. Với lượng phương tiện giao thông lớn và liên tục trên hai tuyến đường này, đảm bảo việc quảng cáo sẽ được nhiều người biết đến và liên tục.

Ngay sát công trình là hai khu dân sinh lớn, có đông dân cư và hệ thống giao thông thuận tiện.

CHI TIẾT CÔNG TRÌNH

Tô Hiệu Thường Tín Hà NộiVị trí cắm biển Tô Hiệu Thường Tín Hà Nội

Số lượng: 01 biển

Tầm nhìn: 1500m

Mật độ xe lưu thông: 40.000 lượt / ngày

Kích thước: (H) 10m x (W) 23m x 1 mặt

Diện tích: 230m2

Chất liệu: Biển một cột khung sắt 1 mặt, mặt bạt in bằng chất lượng Hiflex cho độ bền và chất lượng cao

Đèn chiếu: thỏa thuận