QUÁN TOAN - HẢI PHÒNG

 Thuộc Quận/huyện: CAPITAL OUTDOOR, Sản phẩm nổi bật  Kiểu dự án: BIỂN CHÂN TRỤ  Trạng thái: Đang bán(cho thuê)

Khu vực quảng cáo Quán Toan - Hải Phòng là khu vực quảng cáo hiệu quả bởi đây là giao điểm của nhiều đường Quốc lộ và Tỉnh lộ. Được cung cấp bởi Công ty Quảng Cáo Capital

Liên hệ

Chi tiết dự án

TUYẾN QUẢNG CÁO QUÁN TOAN - HẢI PHÒNG

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

QUÁN TOAN là một phường thuộc quận HÔNG BÀNG, thành phố HẢI PHÒNG. Đây là địa bàn có tính chiến lược về mặt giao thông - kinh tế - xã hội.

Địa bàn phường nằm cạnh đường Quốc Lộ 5 và giao điểm của các đường Quốc Lộ và đường tỉnh lộ khác (Đường Quốc Lộ 10, Đường Hùng Vương), là các tuyến đường có lượng phương tiện giao thông lớn và liên tục.

Có địa hình đồng bằng bằng phẳng, rộng rãi, tầm nhìn thoáng và ít đồi núi, vật cản che khuất.

HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO - KINH TẾ

Do là địa bàn có tính chiến lược về mặt giao thông - kinh tế - xã hội, là đầu mối của nhiều đường Quốc Lộ và tỉnh lộ khác nhau nên địa bàn có lượng xe lưu thông lớn. Điều quan trọng là vị trí đặt biển quảng cáo nằm sát cạnh hệ thống đường Quốc lộ này, đem lại hiệu quả quảng cáo lớn và được duy trì liên tục.

Vị trí đặt biển quảng cáo được lựa chọn tại nơi có địa hình bằng phẳng, rộng rãi, có tầm nhìn từ xa tốt, không có vật cản, nên biển quảng cáo có thể dễ dàng được trông thấy và gây ấn tượng với khách hàng.

CHI TIẾT CÔNG TRÌNH

quán toan hải phòng

Số lượng: 01 biển

Tầm nhìn: 1200m

Mật độ xe lưu thông: 50.000 lượt / ngày

Kích thước: (H) 10m x (W) 20m x 2 mặt

Diện tích: 400m2

Chất liệu: Biển một cột khung sắt 2 mặt, mặt bạt in bằng chất lượng Hiflex cho độ bền và chất lượng cao

Đèn biển: thỏa thuận