QUẢNG CÁO THANG CUỐN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Là mẫu quảng cáo được thi công trên thang cuốn tại các trung tâm thương mại một cách tỉ mỉ và hoàn mĩ nhất

Quảng cáo thang cuốn (tên gọi tiếng Anh: Escalator Advertising – quảng cáo Escalator) là một trong những hình thức mới xuất hiện một vài năm gần đây, và xuất hiện khá nhiều tại các siêu thị, trung tâm thương mại.

Ban đầu chỉ có tại một vài trung tâm thương mại lớn mới có lớn nhưng hiện tại đã phổ biến hơn rất nhiều. Hình thức này sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông tích cực giúp cho nhãn hàng quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, chủ yếu hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng là những người đang di chuyển bên trong siêu thị.

Quảng cáo thang cuốn (quảng cáo Escalator) tại siêu thị, trung tâm thương mại là một trong những hình thức truyền thông sáng tạo, hiệu quả và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn triển khai trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Với hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị phát triển mạnh tại Việt Nam hiện nay, quảng cáo thang cuốn có nhiều điều kiện và lợi thế để phát triển. Hình thức này hấp dẫn ở khả năng truyền tải hình ảnh, thông điệp và hiệu quả trong việc tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

CAPITAL cung cấp dịch vụ quảng cáo tại các siêu thị, trung tâm thương mại trên toàn quốc., trong đó có quảng cáo thang cuốn. Hãy cùng chúng tôi khám phá tất tần tật về hình thức quảng cáo độc đáo và mới mẻ này.