NÚT GIAO VỰC VÒNG - ĐIỂM T6 - TUYẾN CẦU GIẼ NINH BÌNH

 Thuộc Quận/huyện: CAPITAL OUTDOOR, BIỂN CHÂN TRỤ - CAO TỐC QUỐC LỘ  Kiểu dự án: BIỂN CHÂN TRỤ  Trạng thái: Đang bán(cho thuê)

Điểm T6 là một trong 4 điểm quảng cáo thuộc Cụm điểm Vực Vòng tuyến Cầu Giẽ Ninh Bình. đây là tuyến đường quảng cáo hiệu quả cao và được độc quyền khai thác bởi Công ty Capital

Liên hệ

Chi tiết dự án

ĐIỂM T6 VỰC VÒNG TUYẾN CẦU GIẼ - NINH BÌNH

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thuộc cung đường quảng cáo hiệu quả cao "Quốc Lộ 21B Phủ Lý - Hà Nam", điểm T6 Vực Vòng có những đặc điểm sau:

  • Nút giao Vực Vòng là 1 trong 8 nút ra vào lần lượt từ Bắc vào Nam của cao Tốc cầu Giẽ Ninh Bình (liên kết với quốc lộ 38)
  • Vị trí đạt 4,5/5 điểm theo tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời với những ưu điểm sau: là giao điểm của đường cao tốc và đường quốc lộ 38 - đều là đường 2 chiều với lượng xe lưu thông lớn; vị trí đặt biển rộng rãi, thoáng, dễ gây ấn tượng từ xa.
  • Vị trí T6 nằm phía bên trái km 233 +480m Cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình hướng từ Hà Nội đi Sài Gòn

HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO - KINH TẾ

Với đặc điểm nằm trên tuyến đường huyết mạch nối liền hai thành phố lớn: Thủ đô Hà Nội và thành phố Sài Gòn, cùng các đô thị vệ tinh xung quanh, tuyến đường Cầu Giẽ Ninh Bình có vị trí và tầm quan trọng lớn trong việc thông thương, giao dịch kinh tế văn hóa giữa hai miền. Chính vì vậy cụm điểm Vực Vòng thuộc tuyến đường Cầu Giẽ Ninh Bình nói chung và điểm quảng cáo T6 nói riêng có tác dụng rất lớn trong các chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

CHI TIẾT CÔNG TRÌNH

Số lượng biển thi công: 01

Tầm nhìn: 1000m với 4 hướng quan sát rộng, thoáng, không có vật cản chính diện, có thể quan sát từ trên cầu vượt Vực Vòng theo hướng từ Sài Gòn đi Hà Nội

Lưu lượng phương tiện: 250,000 lượt/ngày

Thiết kế: Cột Φ 1.400mm, tôn dầy 12mm

Chiều cao cột: 24m từ mặt đất đến đỉnh biển

Kích thước và kiểu dáng biển: (H) 9m x (W) 18m x 2 mặt

Chất liệu: Biển một cột khung sắt, mặt in bạt Hiflex chất lượng cao

Hệ thống đèn chiếu sáng: thỏa thuận lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng