QUẢNG CÁO CAPITAL - SỰ ĐẦU TƯ NHỎ CHO HIỆU QUẢ KHÔNG NHỎ

           

 

Với triết lý kinh doanh “Sự đầu tư nhỏ cho một hiệu quả không nhỏ”, Công ty cổ phần Thương mại phát triển Thủ Đô (CapitalOutDoor/  Thudooutdoor) là một trong những Công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ về Tư vấn quảng cáo; Quảng cáo ngoài trời (pano, billboard; Biển hộp đèn; Hệ thống biển đèn quay; Quảng cáo trên xe bus và nhà chờ xe bus; Dịch vụ quảng cáo truyền hình; Thiết kế và in ấn…

Công ty Thủ Đô được Bộ Văn hoá Thông tin cấp giấy phép thực hiện hoạt động quảng cáo trên phạm vi toàn quốc, giấy phép kinh doanh do Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp ngày 14/12/1996. Là hội viên của Hiệp hội quảng cáo Việt , Thủ Đô hiện là doanh nghiệp có nhiều sản phẩm quảng cáo chất lượng cao.

Ở Thủ Đô, chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo và cung cấp các dịch vụ quảng cáo hiệu quả và phù hợp hơn với từng khách hàng là doanh nghiệp thuộc  các lĩnh vực như viễn thông, công nghệ cao, ô tô xe máy, tài chính ngân hàng, bất động sản… trên cơ sở liên kết sức mạnh của các thành viên Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam.

Ngoài lĩnh vực Quảng cáo chúng tôi còn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cầu đường tại các dự án tỉnh cho Bộ Giao thông vận tải. Thực hiện vào các việc đầu tư vào dự án Khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Hòa Lạc, Vĩnh Phúc nhằm thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế Việt Nam.

Với tâm niệm, "không ngừng nâng cao năng lực phục vụ khách hàng, chất lượng cuộc sống của cán bộ nhân viên, khả năng sinh lợi cho doanh nghiệp và sự phát triển của cộng đồng". Chúng tôi luôn suy nghĩ và hành động vì lợi ích của khách hàng, luôn sáng tạo, liên tục cải tiến phong cách, quy trình làm việc làm sao cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với Thủ Đô chúng tôi luôn chủ động và sẵn sàng hợp tác với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi, để làm thịnh vượng doanh nghiệp của bạn.

 
Đ/c: Nhà J- Nhà khách Văn phòng Chính phủ (La Thành) 
218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Thương mại Phát triển Thủ Đô
The Capital Development joint stock company

Linkedin: Phát Triển Thủ Đô Capital Advertisement
Điện thoại: 098.11111.88
Email: thudoadv@gmail.com