H5/184 điểm 12B, Quốc lộ 1, Pháp Vân - Cầu Giẽ

 Thuộc Quận/huyện: CAPITAL OUTDOOR, BIỂN CHÂN TRỤ - CAO TỐC QUỐC LỘ  Kiểu dự án: BIỂN CHÂN TRỤ  Trạng thái: Đang bán(cho thuê)

Là tuyến đường chính nối liền trục HÀ NỘI - NINH BÌNH, với mật độ xe cộ lưu thông lớn ở tất cả các ngày trong tuần. Là vị trí tổ chức quảng cáo bảng lớn hiệu quả. Cung cấp độc quyền bởi Quảng cáo CAPITAL

Liên hệ

Chi tiết dự án

DỰ ÁN H5/184 ĐIỂM 12B, QUỐC LỘ 1, PHÁP VÂN - CẦU GIẼ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tuyến đường Pháp Vân - Cầu Giẽ là tuyến giao thông huyết mạch kết nối các tỉnh phía Nam của Thủ đô Hà Nội. Tuyến được kết nối với hệ thống giao thông Thủ đô và tuyến đường vành đai 3 (đi các tỉnh phía Bắc và Tây Bắc) qua nút giao Pháp Vân.

Toàn tuyến cao tốc dài 84 km, nằm trong chương trình phát triển mạng lưới đường cao tốc Việt Nam, là tuyến cao tốc nối hai đầu mối giao thông Hà Nội và Ninh Bình thuộc tuyến đường cao tốc Bắc - Nam.

HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO - KINH TẾ

Do là tuyến giao thông trọng điểm của thủ đô, kết nối thông thương tới các tỉnh phía Nam. Nên lượng phương tiện lưu thông trên toàn tuyến vô cùng lớn (40.000 - 60.000 lượt/ ngày). Đồng nghĩa với việc đó là hiệu quả quảng cáo sản phẩm trên tuyến này rất cao. Là điểm vàng quảng cáo cho mọi sản phẩm.

CHI TIẾT CÔNG TRÌNH

Số lượng: 01 biển

Tầm nhìn: 1500m

Mật độ xe lưu thông: 40.000 lượt / ngày

Kích thước: (H) 8,8m x (W) 16m x 2 mặt

Diện tích: 281,6m2

Chất liệu: Biển một cột khung sắt 2 mặt, mặt bạt Hiflex

Đèn chiếu: thỏa thuận