CẦU VƯỢT NHƯ QUỲNH, VĂN LÂM, HƯNG YÊN

 Thuộc Quận/huyện: CAPITAL OUTDOOR, DỰ ÁN ĐANG TRỐNG  Kiểu dự án: BIỂN CHÂN TRỤ  Trạng thái: Đang bán(cho thuê)

Là địa bàn vô cùng thích hợp để triển khai tổ chức quảng cáo sản phẩm - hình thức bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời. Được cung cấp thiết kế thi công bởi công ty Quảng Cáo Capital.

Liên hệ

Chi tiết dự án

DỰ ÁN CẦU VƯỢT NHƯ QUỲNH, VĂN LÂM, HƯNG YÊN

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng bắc bộ giữa 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định. Là địa bàn trọng điểm kinh tế, đầu mối giao thương ở phía bắc. Đặc biệt đây là một tỉnh có địa hình đồng bằng hoàn toàn không có đồi núi, độ cao đồng đều, thuận lợi cho giao thông bộ.

Như Quỳnh là một thị trấn thuộc huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Phía Tây Bắc giáp với quận Long Biên, tp. Hà Nội, phía Đông Nam giáp với trung tâm tỉnh Hưng Yên, tiếp đó là tỉnh Hải Dương. Có thể coi thị trấn Như Quỳnh là cửa vào của tỉnh Hưng Yên, là đầu mối giao thông của cả tỉnh.

Xuyên suốt dọc qua thị trấn là đường Quốc Lộ 5 cùng với đường tỉnh 388. Đây là hệ thống đường giao thông chủ đạo của thị trấn, dẫn qua các thành phố lớn và thị trấn lân cận, đảm bảo giao thông liên tục và thuận lợi.

HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO - KINH TẾ

Với những đặc điểm nổi bật trên, địa bàn thị trấn Như Quỳnh vô cùng thích hợp để triển khai tổ chức quảng cáo sản phẩm theo hình thức bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời.

Công ty Thương Mại Phát Triển Thủ Đô đã được cấp phép xây dựng và lắp đặt hệ thống bảng quảng cáo tấm lớn ở khu vực nầy. 

Địa điểm cắm biển quảng cáo được chúng tôi khảo sát, lựa chọn nằm trên con đường dẫn vào trung tâm thị trấn, sát cạnh đường Quốc Lộ 5 và đầu cầu Như Quỳnh. Đây là con đường "huyết mạch" có lượng phương tiện giao thông lớn và liên tục. Đảm bảo việc phủ sóng và lưu truyền quảng cáo liên tục, không gián đoạn. 

Xung quanh địa điểm này là khu dân sinh đông đúc cùng với các khu công nghiệp và trường học. Mật độ dân số khoảng 2500ng/km2, di chuyển xung quanh khu vực và sang các tỉnh lân cận hàng ngày. Mức độ phủ sóng quảng cáo dân sinh cao.

Một số ưu điểm khác như:

  • Điểm đặt biển quảng cáo là khoảng đất rộng rãi, thoáng, không có vật cản tầm nhìn.
  • Gần các cơ quan công quyền, an ninh đảm bảo.

CHI TIẾT CÔNG TRÌNH

Cầu Vượt Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên

Số lượng: 01 biển

Tầm nhìn: 1500m

Mật độ xe lưu thông: 100.000 - 150.000 lượt / ngày

Kích thước: (H) 10m x (W) 20m x 1 mặt

Diện tích: 200m2

Chất liệu: Biển một cột khung sắt , mặt bạt in bằng chất lượng Hiflex cho độ bền và chất lượng cao

Đèn chiếu: thỏa thuận