1A Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội

 Thuộc Quận/huyện: CAPITAL OUTDOOR, Sản phẩm nổi bật  Kiểu dự án: BIỂN ỐP TƯỜNG  Trạng thái: Đang bán(cho thuê)

Vị trí quảng cáo hiệu quả tại chợ Thành Công, 1A Láng Hạ , Giảng Võ, Hà Nội. Tầm nhìn, rộng thoáng, không có vật cản chính diện. Cung cấp bởi Công ty Quảng Cáo Thủ Đô Capital.

Liên hệ

Chi tiết dự án

VỊ TRÍ SỐ 1A LÁNG HẠ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Vị trí đặt biển nằm ở khoảng không trên cao phía sau chợ Thành Công, tầm nhìn thoáng, rộng, không có vật cản ở tầm nhìn chính diện. chếch bên tay phải là tòa nhà Artex (172, Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình), là nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp tư nhân trong và ngoài nước.

Giao điểm của đường La Thành và Tuyến Giảng Võ - Láng Hạ, có lượng phương tiện lưu thông lớn, thời gian dừng chờ đèn đỏ cao so với mặt bằng chung. Vào khoảng thời gian cao điểm trong ngày, lượng phương tiện dừng đỗ chờ đèn đỏ tăng gấp 2.

HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO - KINH TẾ

* Tỷ lệ được nhìn thấy: Do có lượng phương tiện lưu thông cao, thời gian dừng chờ đèn đỏ dài hơn bình thường, nên tỷ lệ phần trăm biển quảng cáo được quan sát, chú ý tốt hơn các địa điểm khác (theo khảo sát, 80% tỷ lệ người dân lưu thông dừng chờ đèn đỏ sẽ quan sát khu vực xung quanh và dễ bị thu hút bởi các quảng cáo nổi bật).

* Tính nổi bật: như đã mô tả ở trên, vị trí đặt biển quảng cáo rất thoáng và rộng, không có vật cản chính diện, vì vậy biển quảng cáo khi đặt tại đây dễ dàng đập vào mắt người đi đường. 

CHI TIẾT CÔNG TRÌNH

Số lượng: 01 biển

Tầm nhìn: 500m

Mật độ xe lưu thông: 60.000 lượt/ ngày

Kích thước: (H) 7m x (W) 9,1m

Diện tích: 63.7m2

Chất liệu: Biển ốp tường khung sắt, mặt bạt Hiflex

Đèn chiếu sáng: thỏa thuận lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng

LIÊN HỆ THI CÔNG

Địa chỉ: Nhà J, Nhà khách chính phủ La Thành, 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0981.111.188
Email: thanhhai.capital@gmail.com