104 Chùa Bộc

 Thuộc Quận/huyện: CAPITAL OUTDOOR, Sản phẩm nổi bật  Kiểu dự án: BIỂN ỐP TƯỜNG  Trạng thái: Đang bán(cho thuê)

Biển quảng cáo lắp đặt tại vị trí 104 phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, có lưu lưu lượng phương tiện tham gia giao thông lớn. Được cung cấp bởi công ty Quảng Cáo Thủ Đô Capital

Liên hệ

Chi tiết dự án

VỊ TRÍ 104 CHÙA BỘC, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Địa điểm nằm ở trung tâm khu vực Chùa Bộc Thái Hà, tập trung nhiều trường đại học (Đại học Công Đoàn, Đại học Thủy Lợi, Học viện Ngân Hàng) và tòa nhà liên công ty lớn (Việt Tower Thái Hà).

Đối diện là cầu vượt Tây Sơn với lượng phương tiện giao thông lớn. Hơn nữa tuyến đường Chùa Bộc - Thái Hà là một trong những tuyến giao thông quan trọng, nối liền khu vực Giải Phóng - Xã Đàn với khu vực Láng Hạ - Giảng Võ.

HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO - KINH TẾ

Được thi công lắp đặt tại số nhà 104 Chùa Bộc thuộc tuyến đường Chùa Bộc Thái Hà, đây là một vị trí quảng cáo mang tính hiệu quả cao.

Tuyến đường Chùa Bộc Thái Hà là tuyến đường có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông hàng ngày đông đúc. Tỷ lệ quảng cáo được quan sát thấy tăng tỷ lệ thuận với lượng người và phương tiện tham gia giao thông.

Xung quanh vị trí này là một tập hợp các trường đại học lớn, đại học công đoàn, đại học thủy lợi, học viện ngân hàng. 3 trường đại học này tập trung một lượng lớn sinh viên, giảng viên và các nhân viên khác. Điều này làm tăng sức lan tỏa của quảng cáo.

CHI TIẾT CÔNG TRÌNH

Số lượng: 01 biển

Tầm nhìn: 1000m

Mật độ xe lưu thông: 180.000 lượt / ngày

Kích thước: (H) 9m x (W) 9m

Diện tích: 81 m2

Chất liệu: Biển ốp tường  khung sắt, mặt bạt Hiflex

Đèn biển: thỏa thuận lắp đặt theo nhu cầu khách hàng.