Cảnh Quan Thành Phố Đà Nẵng

0  Bình luận | 14/09/2016

Là thành phố du lịch do vậy việc thiết kế cảnh quan khá được chú ý tại Đà Nẵng. Tại Đà Nẵng các tuyến phố khu vực công cộng cũng như tổng thể cảnh quan đều được xây dựng và quy hoạch có tổng thể đặc biệt là khu vực tắm và hai bên sông Hàn. Nổi tiếng với nhiều quần thể kiến trúc độc đáo như cầu sông Hàn có thể xoay, cũng là nơi hàng năm cứ hẹn lại lên là địa điểm tổ chức bắn pháo hoa quốc tế, thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước tham dự.

Hay những nét truyền thống, những di tích xưa ẩn dấu trong lòng thành phố - phố cổ Hội An là minh chứng cho sự kết hợp giữa cảnh kien truc canh quan hiện đại với cảnh quan truyển thống, cổ, gắn liền với lịch sử.

Đà Nẵng hướng tới việc phát triển đô thị xanh do vậy việc thiet ke canh quan vẫn được chú trọng trong việc tạo môi trường sống an lành, sạch, thoải mái cho người dân cũng như du khách khi đến đây. Cụ thể là Đà Nẵng không hề có rác tại biển với hệ thống thùng rác công cộng đi liền với ý thức của người dân cũng như khách du lịch đã tạo nên môi trường sống xanh, sạch.

Những kiến trúc mang tầm vóc của một thành phố du lịch đầy tiềm năng trong tương lai chính là những gì mà Đà Nẵng hướng đến và đã kiến tạo được nền móng vững chãi ban đầu bằng thiết kế cảnh quan ngay chính từ bây giờ.

Trong tương lai Thành phố Đà Nẵng sẽ là địa danh gắn liền với một thành phố du lịch mang tầm cỡ quốc tế.

Viết bình luận của bạn:
icon

Tổng đài hỗ trợ (8h00 - 17h00)

icon